NISSAN KICKS E-POWER

Vận hành

 

e-Pedal Step – chế độ vận hành 1 chân ga

Công nghệ e-Pedal Step của Nissan cho phép tăng/ giảm tốc chỉ bằng 1 bàn đạp ga, giúp cho việc điều khiển xe trở nên đơn giản hơn. Giúp người lái có thể tập trung hơn vào các tình huống giao thông thực tế hơn và giảm mệt mỏi từ đó tăng tính an toàn.

e-Pedal step sử dụng đặc tính riêng biệt của xe truyền động bằng mô tơ điện, xe sẽ tăng tốc khi người lái nhấn chân ga nhưng khi người lái nhả chân ga mô tơ điện truyền động trên xe sẽ hoạt động như một máy phát điện tạo ra lực phanh giúp xe giảm tốc. Ngoài ra khi giảm tốc một phần năng lượng sẽ được thu hồi và sạc lại cho pin. Có thể gọi đây là phanh tái tạo.

ÊM ÁI VÀ YÊN TĨNH HOÀN HẢO

Một trong những ưu điểm lớn nhất mà công nghệ e-POWER mang lại đó chính là sự êm ái và yên tĩnh hoàn hảo. Truyền động 100% bằng điện toàn thời gian sẽ giúp cho người dùng được trải nghiệm sự êm ái, mượt mà và yên tĩnh mà chỉ có xe điện mới có thể đem lại.

 

TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Nissan Kicks e-POWER có hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu, vượt trội ở mức 2.2L/100km (Môi trường đô thị – Điều kiện thử nghiệm). Công nghệ e-POWER khi động cơ xăng chỉ hoạt động với công suất rất thấp để cung cấp điện cho pin và không trực tiếp tham gia vào quá trình truyền động của xe. (Số liệu có thể thay đổi tùy theo thói quen sử dụng xe của người dùng).

Bạn cần hỗ trợ?