NISSAN VÀ DI SẢN HÀNH TRÌNH 80 NĂM

𝗡𝗜𝗦𝗦𝗔𝗡 là hãng xe Nhật Bản là một trong những hãng xe ô tô có giá trị lịch sử lâu đời nhất trên thế giới. Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, Nissan đã có chỗ đứng vững trong thị trường xe.

Tính đến nay Nissan là hãng xe lớn thứ 3 ở Nhật và với giá trị thương hiệu lên đến 11,131 tỷ USD giữ ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng thế giới, điều đáng nói là Nissan đã từng giữ vững ở chiếc ghế thứ 6 vào năm 2019. 

Nissan luôn đứng đầu trong các cuộc bầu chọn về chất lượng ô tô và được đánh giá là một trong những nhà sản xuất có lợi nhuận cao nhất thế giới. Kể từ khi thành lập đến nay Nissan vẫn luôn giữ vững việc coi trọng niềm vui và sự tiện lợi của xe ô tô đến với tất cả mọi người.  Hãy cùng hiểu thêm về chúng tôi trong bài viết sau đây:

NISSAN VÀ HÀNH TRÌNH 80 NĂM
NISSAN VÀ HÀNH TRÌNH 80 NĂM

Lịch sử hình thành tập đoàn Nissan

Tiền thân của Nissan là Kwaishinsha Motorcar Works được thành lập trước đó 3 năm tại quận Azabu-Hiroo Tokyo vào năm 1911 từ đó trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên của Nhật B và mẫu xe đầu tiên ra đời tới tên gọi là Datcar với kiểu dáng nhỏ gọn và có thể chở được người, sau dó DatCar được cải tiến lên thành Datsun nổi tiếng một thời.

  • Works được đổi thành Kwaishinsha Motorcar Co. năm 1918 và trở thành DAT Motorcar Co vào năm 1923.
  • Năm 1933 công ty được nippon hóa thành Jidosha-Seizo Co. Ltd tức “Công ty TNHH chế tạo ô tô” và dời đến Yokohama.
  • Năm 1934 Jidosha-Seizo sáp nhập với một hãng sản xuất ô tô Nhật Bản có tên là Nihon Sangyo Co. Ltd.
  • 01/06/1934 chính thức thành lập công ty Nissan Motor Company.

 

Nissan và những thành tựu đáng nhớ

  • Năm 1993 – Micra – Chiếc xe Nhật đầu tiên đạt giải xe của năm tại Châu Âu.
  • Năm 1995 đến 2008 – Động cơ VQ, động cơ duy nhất trên thế giới được bầu chọn trong 10 động cơ tốt nhất thế giới trong 14 năm tại Mỹ.
  • Năm 2000 – Hộp số CVT đầu tiên trên thế giới
  • Năm 2002 – Altima – Chiếc xe Nhật đầu tiên đoạt giải xe của năm tại Bắc Mỹ
  • Năm 2002 – Murano – SUV theo thiết kế và phong cách hoàn toàn mới
  • Năm 2007 – Camera 360 đầu tiên trên thế giới và hệ thống ga tự động thông minh đầu tiên trên thế giới

Thương hiệu Nissan tại Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống đại lý lớn mạnh, thương hiệu Nissan đã có những thấu hiểu sâu sắc về thị trường và luôn nỗ lực để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Để thực hiện chiến lược chung toàn cầu hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững, Nissan đã và đang hoạch định lại chiến lược, tầm nhìn và mục tiêu dài hạn tại thị trường Việt Nam.

NISSAN & VAD tại Việt Nam
NISSAN & VAD tại Việt Nam

Từ ngày 01/10/2020, công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối độc quyền Nissan tại thị trường Việt Nam.

Hướng đến sự phát triển bền vững cũng như thể hiện các cam kết lâu dài với thị trường Việt Nam, Nissan tại Việt Nam đã có những kế hoạch dài hạn dành cho hệ thống đại lý, sản phẩm, dịch vụ và khách hàng. Theo đó, chúng tôi sẽ tập trung phát triển mạng lưới đại lý trong thời gian tới, mở rộng và cải tiến danh mục sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và các chính sách chăm sóc khách hàng đi kèm.

Cùng với công tác chuyển đổi nhà phân phối, mọi chính sách và quyền lợi về sản phẩm, dịch vụ và các chính sách đang được Nissan đang cung cấp cho khách hàng Việt Nam sẽ không thay đổi.

Chúng tôi mong muốn tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng hiện tại cũng như trong tương lai.

👉 Xem xe trực tiếp tại Showroom địa chỉ: 202-204 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

👉 Website chính thức của nhà máy: Nissan Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?