BLACK FRIDAY – SĂN NGAY ƯU ĐÃI CÙNG NISSAN – GIẢM GIÁ 50 TRIỆU ĐỒNG

Nissan Black Friday là ngày gì?

Theo nhật báo USA Today, ngày Black Friday lần đầu được nhắc đến vào năm 1939 khi Tổng thống Mỹ lúc bấy giờ là ông Franklin D. Roosevelt buộc phải chuyển Lễ Tạ Ơn từ ngày thứ Năm cuối cùng của tháng 11 lên thành thứ Năm tuần thứ 4 của tháng. Mục đích của việc làm này là để kéo dài thời gian mua sắm Giáng sinh và giải quyết vấn đề khủng hoảng kinh tế trầm trọng trong thời điểm đó.

Ngoài ra, còn có nguồn tin khác cho rằng, ngày thứ Sáu đen tối xuất phát từ lễ Tạ Ơn tại thành phố Philadephia của Mỹ. Lúc này, tình trạng tắc nghẽn giao thông kéo dài vào thứ Sáu do lượng người mua sắm liên tục tăng vọt gây ra tình trạng tắc đường, hỗn loạn.

Black Friday là ngày gì ?
Black Friday là ngày gì ?

Mặc dù có nhiều dị bản khác nhau về nguồn gốc của ngày Black Friday, thế nhưng đây vẫn là một dịp để cả người tiêu dùng lẫn các doanh nghiệp mong chờ nhất.

Trên thực tế, Black Friday là ngày mua sắm lớn với nhiều chiến dịch giảm giá sâu, nhiều deal hấp dẫn. Vào ngày này, các nhãn hàng sẽ tung ra những deal giảm giá “shock” nhất nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm để tiêu thụ lượng hàng tồn kho.

Tiếng Anh có thuật ngữ “In The Black” chỉ tình trạng doanh nghiệp làm ăn có lợi nhuận. Đối lập với “In The Black” là “In The Red” chỉ tình trạng kinh doanh thua lỗ, buôn bán thất bát. Trước đây, để tiện phân biệt và theo dõi sổ sách, kế toán thường ghi số lợi nhuận bằng mực đen, số lỗ bằng mực đỏ.

Chính vì thế, Black Friday không chỉ là cơ hội để  người tiêu dùng mua sắm những sản phẩm yêu thích với giá tốt mà còn là dịp để các doanh nghiệp thúc đẩy nhu cầu mua sắm, gia tăng doanh số. Từ đó, người ta đặt tên ngày mua sắm lớn nhất trong năm Black Friday với ngụ ý rằng đây là ngày “ăn nên làm ra” của các doanh nghiệp.

Sự kiện khuyến mãi Black Friday tại Nissan Phú Mỹ:

Hưởng ứng ngày hội săn Sales lớn nhất năm Black Friday Nissan Phú Mỹ cũng đưa ra nhiều khuyến mãi để các quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn của mình một cách dễ dàng hơn cụ thể như sau”

Nissan và ngày thứ năm đen tối
Nissan và ngày thứ sáu đen tối

Các khách hàng mua xe tại đại lý Nissan Phú Mỹ ngày Black Friday sẽ được giảm ngay tiền mặt và nhận quà tặng phụ kiện tổng trị giá lên đến 50.000.000 gồm: Dán phim 3M, Bảo hiểm vật chất, Thanh thể thao, Màn hình giải trí 8 Inch,….

Tham khảo ngay giá xe tại đại lý:

Mẫu xe Giá niêm yết (VND)
Nissan NavaraPro4X 970.000.000
Nissan Navara 4WD 945.000.000
Nissan Almera CVT cao cấp 595.000.000
Nissan Almera CVT tiêu chuẩn 539.000.000
Nissan Kicks E-Epower V 858.000.000
Nissan Kicks E-Power E 789.000.000

Bảng giá trên là bảng giá niêm yết chưa bao gồm các chi phí lăn bánh và khuyến mãi đến từ đại lý.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline của Nissan Phú Mỹ 0901.879.899 – 0901.819.899

👉 Tìm hiểu thêm về: Nissan Navara

👉 Xem xe trực tiếp tại Showroom địa chỉ: 202-204 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

👉 Website chính thức của nhà máy: Nissan Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?