Chính thức khai trương đại lý Nissan Phú Mỹ – thành viên mới của hệ thống Nissan việt nam

Nissan Phú Mỹ chính thức nhận ủy quyền từ Nissan Việt Nam và trở thành thành viên mới trong hệ thống đại lý Nissan.

Ngày 08 tháng 01 năm 2022, Công ty cổ phần phát triển Ô tô Việt Nam (Nissan Việt Nam) hợp tác cùng Công ty Cổ Phần Auto Phú Mỹ Hưng chính thức khai trương Đại lý Nissan Phú Mỹ. Tọa lạc tại địa chỉ 202 – 204 Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, với vị trí chiến lược là cửa ngõ khu vực phía Nam Sài Gòn, Nissan Phú Mỹ hứa hẹn sẽ phát triển thị trường ô tô Nissan tại đây. Sự xuất hiện của Đại lý Nissan Phú Mỹ kịp thời đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng xe du lịch trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Khai Trương đại Lý Nissan 1s Phú Mỹ Quận 7

Tham dự lễ khai trương, Nissan Phú Mỹ cùng đại diện Nissan Việt Nam đã vinh dự đón tiếp nhiều khách hàng, đối tác quan trọng của đại lý. Đặc biệt là những vị khách quý, đó là những khách hàng đầu tiên của Nissan Phú Mỹ đã rất nhiệt tình ủng hộ.

Theo ông Nguyễn Đăng Hoàng là thành viên HĐQT Cty CP Auto Phú Mỹ Hưng, Nissan Phú Mỹ là thành viên mới nhất trong hệ thống ô tô thuộc tập đoàn Tân Thành Đô, nhà phân phối ô tô hàng đầu Việt Nam. Nissan Phú Mỹ đánh dấu sự khởi đầu cho việc xây dựng và phát triển hệ thống Nissan của tập đoàn Tân Thành Đô. Với sự quyết tâm và chuyên nghiệp của cấp lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ trẻ, năng động và nhiệt huyết, Nissan Phú Mỹ tự tin là sẽ đại lý hàng đầu khu vực phía Nam.

Le Khai Truong Dai Ly Nissan Phu My

Tại buổi lễ, ông Mạch Ngọc Hoàng – Giám Đốc Điều Hành đại lý đã trao chìa khóa tượng trưng cho các khách hàng đầu tiên ủng hộ Nissan Phú Mỹ như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng đã tin tưởng Nissan Phú Mỹ từ những ngày thành lập.

Ông Mạch Ngọc Hoàng Trao Tặng Chìa Khóa đến Các Khách Hàng đầu Tiên Của Nissan Phú Mỹ​
Ông Mạch Ngọc Hoàng trao tặng chìa khóa đến các khách hàng đầu tiên của Nissan Phú Mỹ​

Nhân dịp khai trương, Nissan Phú Mỹ có chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng bao gồm tiền mặt và phụ kiện tặng kèm cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho các khách hàng mua xe trong dịp này.

www.phumynissan.com.vn

Thông tin liên hệ

  • Nissan Phú Mỹ
  • Hotline Kinh Doanh: 0901 879 899 – 0901 819 899
  • Website: phumynissan.com.vn
  • Email: marketing@phumynissan.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nissanphumy3s/NISSAN PHÚ MỸ

Nguồn: Cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?